Làm đẹp cho phái nữ

Luôn cung cấp những dịch vụ tốt nhất để chăm sóc sắc đẹp cho phái nữ.

Kỹ thuật căng da cổ bằng sợi chỉ vàng?

Thẩm mỹ Delta là cơ sở được Bộ Y Tế cho phép nhập khẩu sử dụng sợi chỉ vàng của Mỹ và là nơi được cấp phép thực hiện quy trình kỹ thuật căng da https://thammydelta.com/cang-da-co.html bằng sợi chỉ vàng của Mỹ.

Căng da vùng cổ  bằng chỉ vàng được áp dụng theo công nghệ căng da bằng chỉ vàng hàng đầu của Mỹ. Đây là kĩ thuật đặc biệt giúp trẻ hóa da, xóa nhăn, chống chùng nhão, chảy xệ vùng cổ mà không cần phẫu thuật cắt bỏ da thừa, thực hiện một lần duy nhất, duy trì vẻ đẹp lâu dài từ 8 – 15 năm.

TẠI SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN CĂNG DA VÙNG CỔ BẰNG CHỈ VÀNG

Căng da vùng cổ bằng chỉ vàng đã tạo nên cơn sốt trên toàn thế giới. Hiện nay, công nghệ này đã được chuyển giao tại thẩm mỹ Delta.

d3d2e3e7fed50cd4750063a709e2149a

Không phẫu thuật, thực hiện nhanh chóng trong 60 phút
Kỹ thuật luồn chỉ vàng để căng da https://thammydelta.com/hinh-anh-truoc-va-sau-khi-tham-my-da.html, nâng cơ chảy xệ vùng cổ là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay, không cắt rạch, không gây chảy máu, hạn chế tối đa mức độ xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng, sinh hoạt bình thường ngay sau khi trị liệu.

An toàn tuyệt đối
Thẩm mỹ Delta sử dụng chỉ vàng Gold Thread – loại chỉ duy nhất được FDA (Hiệp hội Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận và cho phép sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Vì vậy chỉ vàng Gold Thread đảm bảo là vàng tinh khiết với 99,99% là vàng nguyên chất dùng trong y tế thẩm mỹ, đảm bảo đầy đủ tính chất vật lý để phù hợp, an toàn và hiệu quả với làn da con người.

Hiệu quả vượt trội
Công nghệ căng da chỉ vàng cấy lưới chỉ vàng vào vùng da cổ như một giá đỡ giúp nâng các mô da chảy xệ, căng da chùng nhão, kéo thẳng các nếp gấp, ngăn chặn sự hình thành các nếp nhăn, quá trình sản sinh collagen và elastin được tăng sinh bao bọc xung quanh lưới chỉ vàng giúp kéo dài tuổi thanh xuân cho làn da vùng cổ.

Duy trì 8 – 15 năm
Chỉ vàng có thể tồn tại trên làn da từ 8-15 năm, được chứng minh là có thời gian tồn tại lâu nhất so với các loại chỉ khác. Khi nào những sợi chỉ mỏng như lụa Gold Thread còn tồn tại trên làn da thì khi đó còn tạo ra mạng lưới nâng đỡ, kích thích sản sinh collagen giúp vùng cổ căng mịn, trẻ trung, săn chắc.

AI PHÙ HỢP VỚI CĂNG DA VÙNG CỔ BẰNG CHỈ VÀNG
Khách hàng có hiện tượng vùng cổ chảy xệ, nhăn nheo, trùng nhão.Những người muốn ngăn chặn quá trình lão hóa da vùng cổ đều có thể thực hiện kỹ thuật này.

KẾT QUẢ CĂNG DA VÙNG CỔ BẰNG CHỈ VÀNG
Kỹ thuật căng da, nâng cơ chảy xệ, trẻ hóa da vùng cổ bằng chỉ vàng thích hợp cho cả nam và nữ có các dấu hiệu lão hóa da vùng cổ. Càng thực hiện sớm chừng nào, khách hàng càng đạt được hiệu quả cao trong điều trị và giảm thiểu tối đa chi phí.

Vùng cổ thon gọn, săn chắc, tăng cường độ đàn hồi. Da vùng cổ căng mịn, trắng hồng nuột nà, không còn nếp gấp.

Để hiểu rõ hơn về kỹ thuật căng da bằng sợi chỉ vàng? hay bất kì câu hỏi nào chưa được giải đáp. Bạn có thể liên lạc số hotline 1900.6899 hay đến trực tiếp thẩm mỹ Delta https://thammydelta.com/tham-my-vien-uy-tin-tai-tphcm.html để được hỗ trợ tốt nhất.

>>>http://myquyen.booklikes.com/post/1635430/ph-ng-phap-nao-nang-ng-c-lep-hi-u-qu

>>>http://myquyen.booklikes.com/