Làm đẹp cho phái nữ

Luôn cung cấp những dịch vụ tốt nhất để chăm sóc sắc đẹp cho phái nữ.

Phương pháp nào nâng ngực lép hiệu quả?

Hỏi: Chào bác sĩ, em bị ngực lép bẩm sinh nên muốn nâng ngực lép cải thiện vòng một của mình. Mong bác sĩ tư vấn giúp em phương pháp nâng ngực https://thammydelta.com/nang-nguc-tui-giot-nuoc-o-dau.html lép nào hiệu quả, an toàn hiện nay. (T.Linh – hcm)

BÁC SĨ TƯ VẤN
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn ngực của thẩm mỹ Delta, với câu hỏi về cách nâng ngực lép của bạn, bệnh viện xin được trả lời giúp bạn như sau:

Có 3 nguyên nhân gây ra tình trạng ngực lép đó là yếu tố di truyền, yếu tố hormon và yếu tố dinh dưỡng. Bạn nên tùy vào tình hình thực tế để lựa chọn phương pháp nâng ngực lép phù hợp.

56d46b9946a4669003082821863432d3

Nâng ngực lép bằng cách nào?

Cải thiện ngực lép bằng chế độ tập luyện
Các nhà nghiên cứu đã chứng minh được hiệu quả tập luyện có thể làm gia tăng kích thước vòng 1 an toàn. Với mỗi 30 phút mỗi ngày bằng những bài tập như hít đất, chất tay kết hợp, không chỉ vòng ngực được cải thiện mà sức khỏe, tinh thần cũng thay đổi tích cực. Xem thêm https://thammydelta.com/thu-nho-quang-vu-o-dau-an-toan.html

Thực đơn làm thay đổi kích thước ngực

Rất nhiều loại thực phẩm có vai trò và ảnh hưởng không nhỏ đến kích thước ngực. Bổ sung khẩu phần ăn bằng các loại thực phẩm như ngũ cốc, đu đủ, hạt sen, đậu tương hoặc các loại hạt như óc chó, hạt điều, vừng,… Có rất nhiều cách chế biến giúp bạn tăng cường sức khỏe, vòng ngực tăng size.

Cải thiện ngực lép bằng phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực

Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực tiên tiến nhất hiện nay bằng hệ thống nội soi tiên tiến nhất hiện nay cho phép bóc tách tỉ mỉ hơn đến từng milimet, bảo đảm không gây tổn thương cho mô ngực, không ảnh hưởng đến cảm giác của đầu vú và quá trình cho con bú.

Vết mổ rất nhỏ và hẹp, giảm tối đa cảm giác đau, dễ dàng chăm sóc và nhanh chóng hồi phục sau phẫu thuật. Thành công của một ca nâng ngực phụ thuộc phần lớn vào chất liệu túi ngực. thẩm mỹ Delta sử dụng túi nâng ngực siêu nhẹ được nhập khẩu từ nước ngoài, giúp 30% trọng lượng so với túi ngực thông thường, túi ngực ổn định và không gây áp lực lên các mô. Tình trạng sa trễ, chảy xệ, tạo nếp nhăn dưới thành ngực hoàn toàn không xảy ra, kết quả bền vững được bảo hành lâu dài.

Nâng ngực lép bằng túi ngực siêu nhẹ là giải pháp thẩm mỹ hiện đại cho khách hàng muốn cải thiện vòng một lép do yếu tố bẩm sinh, không thể cải thiện bằng yếu tố dinh dưỡng. Nếu khách hàng muốn tư vấn thêm vấn đề nâng ngực lép, mời tới trực tiếp thẩm mỹ Delta https://thammydelta.com để được thăm khám, tư vấn miễn phí!

>>>http://myquyen.booklikes.com/

>>>http://myquyen.booklikes.com/post/1625125/nang-ng-c-co-nh-h-ng-c-m-giac-vung-ng-c-khong