Làm đẹp cho phái nữ

Luôn cung cấp những dịch vụ tốt nhất để chăm sóc sắc đẹp cho phái nữ.

Nên sử dụng công nghệ nâng mũi nào?

Là 1 phương pháp phẫu thuật nổi tiếng ở Hàn Quốc, nâng mũi https://thammydelta.amebaownd.com/posts/3739821 nhanh chóng du nhập vào Việt Nam như 1 trào lưu cải thiện nét đẹp cho người kém may mắn sở hữu chiếc mũi xấu. Tuy nhiên, vì có quá nhiều phương pháp nâng mũi… làm cho không ít người cảm thấy hoang mang, lo lắng vì không tìm được phương pháp thích hợp.

Nhiều người đang cảm thấy hoang mang không biết nên sử dụng công nghệ nâng mũi nào cho phù hợp.

Theo nhiều bậc thầy nâng mũi, việc quyết định phương pháp nâng mũi phụ thuộc rất lớn vào độ dày mỏng của da phần mũi cũng như là dáng mũi. Thông thường, đối với những người có dáng mũi tự nhiên thẳng, đẹp nhưng gặp chút khuyết điểm như sóng mũi thấp thì nên chọn nâng mũi bằng sụn nhân tạo. Ngược lại, đối với những người có phần mũi to bè, đầu mũi thô và lớn thì nên dùng phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân.

c0seaagviaawofi.jpg

Ngoài ra, việc chọn nâng mũi https://vitalk.vn/threads/nang-mui-s-line-bang-sun-tu-than-hoan-toan.151918521120920001 bằng chất liệu sụn tự thân cũng phụ thuộc rất lớn vào độ dày mỏng của phần da mũi. Vì đặc tính của sụn lấy từ các bộ phận của cơ thể thường là sụn cong nên chỉ thích hợp với những người có phần da mũi mỏng. Do đó, để biết được phương pháp nâng mũi phù hợp, chúng ta cần kiểm tra cẩn thận tình trạng mũi và lắng nghe ý kiến từ những chuyên gia.

Tuỳ vào dáng mũi và tình trạng da mũi mà các bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên thiết thực nhất cho quá trình nâng mũi.

Tại thẩm mỹ Delta, phương pháp nâng mũi S-line bằng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo khá được ưa chuộng bởi đặc tính an toàn và hiệu quả. Do kết hợp linh hoạt giữa việc sử dụng chất liệu độn là sụn tự thân và sụn nhân tạo, dáng mũi sao khi nâng tại thẩm mỹ Delta sẽ đảm bảo độ hài hoà, tự nhiên và cuốn hút. Đầu mũi sẽ thẳng theo chiều hướng tích cực, không hề có dấu hiệu bị bóng, lộ sẹo, đỏ đầu mũi. Nhìn vào dáng mũi, sẽ khó lòng phát hiện đây là một chiếc mũi đã từng đụng chạm “dao kéo”.

Do có sử dụng sụn tự thân nên mũi sau phẫu thuật sẽ không có dấu hiệu dị ứng, ngược lại rất tương thích với các phần cơ thể, không gây đau rát và những biến cố hậu phẫu. Ngoài ra, các ca phẫu thuật nâng mũi được thực hiện bởi những bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối.

Nếu bạn quan tâm công nghệ nâng mũi http://benhvienniengrang.blogism.jp/archives/7535460.html S-line sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo của thẩm mỹ Delta, vui lòng gọi đến hotline 1900.6899, đặt lịch hẹn ghé đến trực tiếp bệnh viện để được tư vấn và thăm khám miễn phí.