Làm đẹp cho phái nữ

Luôn cung cấp những dịch vụ tốt nhất để chăm sóc sắc đẹp cho phái nữ.

Nâng ngực bao lâu thì hết đau?

Hỏi: Chào bác sĩ! Em đã tìm hiểu về phẫu thuật nâng ngực và cũng nắm được một số thông tin cần thiết, nhưng có điều em vẫn chưa rõ là sau khi nâng ngực bao lâu thì hết đau ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (T.Huyền – Long An)

Bác sĩ Thẩm mỹ Delta trả lời:

Chào Huyền! Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hộp mail của Thẩm mỹ Delta.

Nâng ngực là dịch vụ thẩm mỹ tạo hình khuôn ngực lâu dài được ưu tiên lựa chọn hiện nay. Hiện nay, kỹ thuật này được thực hiện với máy nội soi hiện đại, bác sĩ thực hiện đường rạch mổ nhỏ, đưa thiết bị nội soi vào và tiến hành bóc tách tạo khoảng trống đặt túi ngực. Sau phẫu thuật, ngực đẹp rất tự nhiên, mềm mại, nhất là an toàn và duy trì trong thời gian lâu dài http://thammynhakhoa.mysites.nl/mypages/thammynhakhoa/551323.html

ưu điểm của nâng ngực túi giọt nước

Nâng ngực là dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp được rất nhiều người ưa chuộng lựa chọn hiện nay. Lưu ý: kết quả thẩm mỹ và nâng ngực bao lâu thì hết đau còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.
Nâng ngực bao lâu thì hết đau?

Sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi thì bạn sẽ không có cảm giác đau nhiều và chỉ sưng nhẹ trong vài ngày đầu, sau đó quá trình hồi phục sẽ diễn ra rất nhanh chóng. Thông thường thì sau khoảng 7 ngày là bạn đã được cắt chỉ và hoàn toàn hồi phục sau từ 3 đến 4 tuần. Như vậy, nhanh thì vài ngày đầu, chậm thì khoảng hơn một tuần thì bạn sẽ có khuôn ngực đẹp cũng như cảm giác thoải mái sau khi thực hiện mà không phải lo lắng nâng ngực bao lâu thì hết đau nữa http://blog.roodo.com/thammydelta/archives/62407025.html

Tuy nhiên, nâng ngực bao lâu thì hết đau và kết quả thẩm mỹ của ca nâng ngực còn phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp mà bạn lựa chọn và nơi mà bạn sẽ thực hiện phẫu thuật. Vì vậy bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ và chọn ra cho mình một trung tâm thẩm mỹ thật sự uy tín để thực phẫu thuật nâng ngực an toàn và đạt hiệu quả cao. Hơn nữa, việc chọn đúng trung tâm nâng ngực uy tín còn giúp hạn tránh những biến chứng nguy hiểm như viêm nhiễm, ngực nâng xong không đều hai bên… Tốt nhất là bạn nên dành thời gian đến một vài trung tâm để tham quan cơ sở vật chất và được bác sĩ tư vấn trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Thẩm mỹ Delta thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ. Tại đây, bạn có thể yên tâm với kết quả nhận được, không phải lo đau hay bất cứ biến chứng nào khác.

– Áp dụng công nghệ 3D hiện đại được nhập khẩu và chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hoa Kỳ, bệnh viện đã tạo nên quy trình phẫu thuật nâng ngực đạt hiệu quả và độ an toàn tối đa.

– Sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng trong phẫu thuật nâng ngực, hạn chế xâm lấn, hạn chế tổn thương mô mềm và chỉ cần đặt túi ngực một lần.

– Sau phẫu thuật, bạn sẽ được đội ngũ điều dưỡng Care 24 tại Thẩm mỹ Delta chăm sóc chu đáo. Bạn cũng sẽ uống thuốc giảm đau và hướng dẫn tận tình cách giúp đẩy nhanh quá trình lành thương nên cảm giác đau sẽ nhanh chóng biến mất. Với sự phục vụ chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ vượt trội tại Thẩm mỹ Delta chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có được sự hài lòng khi thực hiện làm đẹp.

Phẫu thuật nâng ngực được tiến hành với kỹ thuật nội soi hiện đại nên thẩm mỹ cao và khách hàng không phải quá lo lắng về vấn đề nâng ngực bao lâu hết đau.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề nâng ngực bao lâu thì hết đau. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào, mời các bạn gọi qua số Hotline 1900.6899 hoặc ghé qua Thẩm mỹ Delta để được tư vấn và tham quan trực tiếp. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ và đồng hành cùng bạn trên con đường tìm kiếm nét đẹp mới!

Nguồn: http://dieutrinhorangkhon.blogspot.com/2017/12/nang-nguc-bao-lau-thi-het-sung.html