Làm đẹp cho phái nữ

Luôn cung cấp những dịch vụ tốt nhất để chăm sóc sắc đẹp cho phái nữ.

Bước chuẩn bị trước khi nâng mũi s line

Nếu bạn đang chuẩn bị nâng mũi thẩm mỹ S line thì một số kinh nghiệm quan trọng trước khi nâng mũi s line cũng như cách chăm sóc sau khi nâng mũi s line tại bài viết sau sẽ hữu ích cho bạn. Hãy theo dõi chi tiết nhé.
 
 
 
1. Chuẩn bị trước khi nâng mũi thẩm mỹ S line như thế nào?
– Trước tiên bạn cần chuẩn bị tốt tinh thần trước khi tiến hành phẫu thuật. Tinh thần thoải mái sẽ giúp bạn tự tin nhất và lường trước được mọi tình huống, giúp bạn có thể an tâm với phương pháp làm đẹp này.
 
– Hiểu rõ cơ thể bản thân: Những vấn đề như bạn đã từng phẫu thuật? trong người bạn có kim loại nào trong một phẫu thuật trước đó không? bạn có phải người có vấn đề với huyết áp?…Tất cả những gì bất thường trong cơ thể bạn cần được nói chi tiết với các bác sĩ tiến hành để đạt được hiệu quả cao nhất sau phẫu thuật.
 
– Giữ vệ sinh mũi cẩn thận trước khi nâng mũi.
 
2. Chăm sóc sau khi nâng mũi S line như thế nào?
– Sau 5-7 ngày, bạn cần quay trở lại tái khám và cắt chỉ
 
– Kiêng một số loại thực phẩm có thể gây nguy cơ tạo thành sẹo lồi ở vết mổ mũi như rau muống, thịt bò, hải sản, thậm chí không nên ăn trứng…
 
Chăm sóc sau nâng mũi S line với đá
 
– Chườm đá sau phẫu thuật liên tục 24 giờ nếu bạn gặp tình trạng mũi bị sưng nề. Và http://thammyviendelta.spruz.com/pt/Nng-m361i-c-27...g-th432a-bs.11-1-2017/blog.htm sẽ giúp bạn giảm đau.

 

 
– Thậm chí sau vài ngày, có thể mũi bạn vẫn còn sưng. Nhưng bạn không cần phải lo lắng vì đây là trạng thái bình thường
 
– Chườm ấm trong vài ngày để giảm tình trạng bầm tím (có thể xảy ra). Đây cũng là tình trạng bình thường, bạn không cần lo ngại
 
- Tình trạng ngứa ngứa cũng có thể xảy ra nhưng bạn không cần phải lo lắng vì đó cũng là phản xạ của cơ thể, bạn hoàn toàn không có mũi trong trường hợp này.
 
- Triệu làm việc nặng sau phẫu thuật trong đầu tuần
 
- Vệ sinh mũi theo hướng dẫn và cách đúng, không làm ảnh hưởng đến mũi.
 
- Uống thuốc theo toa, không ngưng thuốc.
 
Bạn cũng nên lưu ý cách chăm sóc sau khi nâng mũi S bằng cách tránh ánh nắng, tránh bụi bẩn, bổ sung các loại hoa, rau củ chứa nhiều vitamin A để mũi nhanh hơn. Specialnie là tuyệt đối không được chỉnh sửa hoặc để xảy ra va chạm mạnh vào mũi. Ăn uống,  http://thammynangnguc3d.blogspot.com/2017/11/nang-mui-an-thit-ga-duoc-khong .html  many you have thắc mắc không biết bò ăn thịt gà không được.

 

 
3. Lifting up to the elevating to a one kiên định
 
Bạn cần phải thực hiện tất cả các lưu ý về cách chăm sóc sau khi nâng cấp S trên dòng. Không đảm bảo các mũi có mũi mà bạn trông đẹp nhất sau khi nâng cấp nhưng bạn vẫn có thể tránh được những rắc rối về vấn đề, khác biệt về các biến thể khác.
 
Mong rằng với những chia sẻ kinh nghiệm khi nâng cấp mũi cũng như cách chăm sóc sau khi nâng mũi mũi ở bài viết trên đây sẽ hữu ích cho bạn.